Toyota Prius Forum banner

1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
1 Posts
Discussion Starter #1
suy nghĩ về việc lấy IUI (thụ tinh trong tử cung)? Chà, trước khi bạn tiếp diễn, rất sở hữu thể bạn sẽ muốn biết tỷ lệ thành công IUI và bài viết này sẽ cho bạn biết điều đó. Đề cập trong bài viết này là những ước lượng về khả năng bạn với thai dựa trên số chu kỳ IUI mà bạn muốn trải qua.

Xem thêm:Các triệu chứng sau khi bơm iui mà các chị em nên biết

Số chu kỳ và tỷ lệ thành công:

phụ nữ có cơ hội với thai từ mười tới hai mươi phần trăm chỉ có 1 chu kỳ. Tuy nhiên, số chu kỳ IUI mà bạn trải qua càng rộng rãi thì khả năng bạn sở hữu thai càng cao. Điều này sở hữu nghĩa là mang sự trợ giúp của ba tới sáu chu kỳ IUI, tỷ lệ với thai sở hữu thể tăng lên tới tám mươi phần trăm.Chỉ cần nhớ rằng tỷ lệ thành công của IUI tương đối giống sở hữu tỷ lệ sở hữu thai của các cặp vợ chồng tương tự mang thai tự dưng.

những yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công:

Tỷ lệ thành công mang IUI phụ thuộc vào 1 số nguyên tố khác nhau. Những nguyên tố bao gồm tuổi của người phụ nữ, hiện trạng của ống dẫn trứng và loại tinh trùng. Để IUI thành công, cần mang một ống dẫn trứng mở. Hơn nữa, lúc kể tới loại tinh trùng, sau ấy, IUI thường ko thành công nếu như số lượng tinh trùng khá ít. Cũng cần lưu ý rằng nếu như tinh trùng của người hiến tặng đang được tiêu dùng là đông lạnh, thì IUI sở hữu thể hữu ích hơn và sở hữu thể làm cho nâng cao thời cơ với thai thay vì thụ tinh trong ống thông.

Tỷ lệ thành công IUI theo độ tuổi:

Độ tuổi của phụ nữ có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, từ đấy tác động đến tỷ lệ thành công của IUI. Điều này sở hữu tức thị cơ hội IUI thành công sẽ cao hơn ở đàn bà trẻ. Kể dưới đây là một số tỷ lệ thành công theo độ tuổi chỉ sau một chu kỳ.

nếu nữ giới dưới 35 tuổi, thì khả năng có thai của cô đấy nghiêng ngả trong khoảng 10 phần trăm tới 20 phần trăm. Ví như đàn bà ở độ tuổi từ 35 đến 40, thì khả năng cô đấy sở hữu thai có IUI chỉ là 10%. Và rút cuộc, nếu như người phụ nữ ở độ tuổi trong khoảng 40 trở lên, thì khả năng có thai nao núng từ hai % đến năm %.

Tham khảo ý kiến chuyên gia:

Điều tốt ở đây là những người thử IUI có dịp to hơn mang thai với thời gian. Ngoài ra, để điều này xảy ra, bạn cũng cần sẵn sàng cho IUI một cơ hội rộng rãi lần. Nó thường có thể mất 3 chu kỳ đến 6 chu kỳ trước khi người nữ giới thực thụ với thai. Nếu như bạn đã cho IUI một đôi cơ hội mà vẫn không với thai, thì tốt hơn nếu bạn nói chuyện với chuyên gia sinh sản và bàn luận về đa dạng lựa chọn khác.

Xem thêm tại: Bơm tinh trùng IUI là gì? Bơm IUI mấy lần thì có thai?

Kara cũng vậy, cô đã quyết tâm có thai bằng thuốc IUI, nhưng cô cũng không đáp ứng thấp có thuốc. Thêm vào đó, cô phải dùng tinh trùng của người hiến tặng vì chồng cô ko phân phối gì cả. Kara đã thử chỉ hai chu kỳ IUI hoàn toàn tự nhiên và cả hai lần cô rụng trứng như đồng hồ. Cô với thai ở chu kỳ thứ hai và sở hữu 1 đứa trẻ khỏe mạnh đến đủ tháng! Nhà tài trợ của Sharon Tinh trùng IUI

Nghe nói rằng rộng rãi nữ giới khác đã thành công trong việc có thai duyệt IUI sở hữu tinh trùng của người hiến tặng, Sharon, người đơn thân, đã quyết định cho nó đi. Sau lúc theo dõi chu kỳ của mình, bác sĩ của cô đã quyết định rằng cô không cần bất kỳ mẫu thuốc nào trong vài vòng trước hết, vì cô thường rất khỏe mạnh và có vóc dáng cân đối. Vòng IUI trước tiên tương đối đau; Cô nhớ lại bị chuột rút sau vài giờ.khi chu trình đấy không diễn ra, Sharon quyết định thử 1 chu kỳ nữa 1 phương pháp tự nhiên trước khi chuyển sang dùng thuốc. Lần này, thời khắc là xuất sắc, và tiêm hoàn toàn không đau. Sau 2 tuần chờ đợi, Sharon đã đi xét nghiệm và phát hiện ra rằng cô đang sở hữu thai đứa con đầu lòng! Cô đó cũng dự kiến sẽ tiêm IUI trong một vài năm nữa. Donna hoàn toàn bất chợt IUI

mặc dù thầy thuốc của cô buộc phải cô dùng Clomid trong chu kỳ IUI trước nhất của mình sau khi cố gắng thụ thai thiên nhiên trong hai năm, Donna và chồng đã quyết định thử chu kỳ ngẫu nhiên. Họ biết từ việc theo dõi chu kỳ của Donna trong phổ biến tháng rằng cô đó rụng trứng thường xuyên và xét nghiệm cho thấy chừng độ hormone của cô đấy rất tuyệt. Vấn đề độc nhất vô nhị là tinh trùng của chồng cô với khả năng chuyển động rẻ, bởi thế họ đã tiến hành những chu kỳ IUI ko xác định, sử dụng công cụ dự đoán rụng trứng tại nhà để kịp thời đi khám bác sĩ để siêu âm.

Trước chu kỳ trước hết, Donna đã khiến phần lớn những gì cô mang thể nghĩ ra để giúp tăng tỷ lệ với thai - yoga, châm cứu và chế độ ăn uống lành mạnh, chỉ cần nêu một đôi tên. Lúc chu kỳ trước hết thất bại, cô tiếp diễn làm các gì cô đang khiến cho, và cô và chồng đã nhảy đầm ngay vào chu kỳ thứ 2 vào tháng sau. Lần này, nó đã hoạt động và Donna phát hiện ra rằng cô ấy đã mang thai chỉ vài tuần sau đó!

Bổ sung & cập nhật thêm kiến thức tại: https://chuahiemmuon.vn

#chua_hiem_muon_vn

#bom_tinh_trung_iui_chua_hiem_muon_vn

#thu_tinh_nhan_tao_iui_chua_hiem_muon_vn

#trieu_trung_sau_bom_iui_cchua_hiem_muon_vn

#Prevention_disease_COVID-19_Trung_Tâm_Điều_TrịVô_Sinh_Hiếm_Muộn_Bệnh_ViệnĐa_Khoa_Hồng_Hà
 
1 - 1 of 1 Posts
Top